• Giới thiệu về Tây Bắc
Công Ty TNHH TM DV Thiết Bị PCCC Tây Bắc thành lập năm 2006. Được Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 0304663792.
  Lĩnh vực hoạt động chủ yếu :
    - Tư vấn thiết kế kiến trúc Phòng cháy chữa cháy cho công trình theo Tiêu chuẩn, Quy chuẩn Việt Nam ban hành.
    - Thiết kế, thẩm duyệt, nghiệm thu Hệ thống Phòng cháy chữa cháy cho công trình theo Nghị định 79.
    - Thi công, lắp đặt Hệ thống thiết bị, phương tiện Phòng cháy chữa cháy.
    - Bảo trì, bảo dưỡng 
Hệ thống thiết bị, phương tiện Phòng cháy chữa cháy.
    - Cung cấp Hệ thống thiết bị, phương tiện Phòng cháy chữa cháy. Hệ thống Camera báo trộm, báo đột nhập, cảnh báo từ xa. Hệ thống chống sét tự động (trực tiếp, lan truyền).
    - Cung cấp hệ thống Ống trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng, hướng dẫn sử dụng an toàn, thoát hiểm thoát nạn.  
    Công ty chúng tôi tập hợp bởi đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành và các cán bộ Cảnh sát PCCC đã từng công tác trong ngành, chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng tham gia nhiều Khóa học, cuộc hội thảo, hội nghị cũng như được huấn luyện bởi các chuyên gia : Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Đại Học PCCC.
    Chính vì vậy, Công ty chúng tôi có cơ hội vượt trội, nắm bắt được nhiều kỹ thuật, cọ sát thực tiễn rất nhiều Dự án công trình liên quan đến lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy. Mặc khác, Công ty chúng tôi khồng ngừng học hỏi, tìm hiểu về những hệ thống thiết bị hiện đại tiên tiến trên thế giới, để ứng dụng thực tiễn vào công trình thi công.
     Là Công ty có thâm niên trong ngành lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy nhiều năm, và đã từng thực hiện nhiều dự án, công trình có quy mô lớn nhỏ, trãi dài khắp TP. HCM và các Tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi tự, tin vững chắc khi thực hiện việc tư vấn thiết kế, thẩm duyệt cũng như lắp đặt thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy một cách tối ưu và hiệu quả nhất.